11.2.13

కందిపొడి

కందిపొడి


కావలసిన సామగ్రి:-

1 గ్లాసు కందిపప్పు 
1 గ్లాసు శెనగపప్పు 
1/2 గ్లాసు పెసరపప్పు 
20 ఎండుమిరపకాయలు 
ఉప్పు 3 చెమ్చాలు(తగినంత)
1 చెమ్చా జీలకర్ర
10 వెల్లుల్లి రేకులు
ఇంగువ కొంచెం

తయారుచేయు విధానం:-

పప్పులు విడివిడిగా నూనె వెయ్యకుండా బాణలిలో వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి. ఎండుమిర్చి కూడా పప్పుల్లో వేసి కదిపితే ఆ వేడికి మిర్చి పచిదనం పోతుంది. పప్పులు అన్ని చల్లారిన తరవాత మిక్సీ లో వేసి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి.ఆఖరి నిమిషం లో జీలకర్ర,ఇంగువ,వెల్లుల్లి,ఉప్పు వేసి మరొక్కసారి తిప్పాలి.అంతే కమ్మ కమ్మని కంది పొడి రెడీ......



No comments:

Post a Comment