11.2.13

కూరపొడి



కావలసిన సామగ్రి:-

1 గ్లాస్ పుట్నాలపప్పు(చెట్నిపప్పు )
1 గ్లాస్ సెనగపప్పు 
1 గ్లాస్ వేరుసెనగ గుళ్ళు(పప్పు)
20 ఎండుమిరపకాయలు 
10 వెల్లుల్లి రేకులు
1 స్పూన్ జీలకర్ర

తయారుచేయు విధానం:-


ముందుగ స్టవ్ వెలిగించి బాణలి పెట్టి వేటికవి విడివిడిగా దోరగా వేయించి పెట్టుకోవాలి..చల్లారిన తరవాత అన్ని కలిపి మిక్సీలో వేసి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి......అంతే కమ్మని కూరపొడి రెడీ......ఈ పొడిని అన్ని రకాలైన వేపుడు కూరలలో వేసుకోవచ్చును...చాలా రుచికరంగా ఉంటుంది....



No comments:

Post a Comment