11.2.13

చారుపొడి




కావలసిన సామగ్రి:-

1 గ్లాస్ కందిపప్పు 
1 గ్లాస్ ధనియాలు 
1/2 గ్లాస్ మిరియాలు 
1/4 గ్లాస్ జీలకర్ర 
10 ఎండుమిరపకాయలు

తయారుచేయు విధానం:-


అన్ని సామాన్లు కలిపి ఒక పళ్ళెంలో పోసి,ఒకరోజంతా ఎండలో పెట్టి,తీసాక వేడి ఉండగానే, మిక్సీలో వేసి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి.(ఎండలోపెట్టుకోవటానికి అవకాశము లేనివారు చారుపొడి సమాన్లుని స్టవ్ పైన బాణలిలో వేడిచేసుకొని ఆ వేడి మీదే మిక్సీ చేసుకోవాలి).......అంతే చారుపొడి సిద్దమే...



No comments:

Post a Comment